Đại lý xe MG uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Xe MG của nước nào? Thông tin bạn cần biết về hãng xe ô tô MG

Trong bài viết hôm nay, để trả lời cho câu hỏi “xe MG của nước nào?”, hãy cùng nhau khám phá một số thông tin thú vị về hãng xe ô tô MG bạn nhé!

Xe MG của nước nào?

MG (viết tắt của Morris Garages), thành lập vào năm 1924 tại Vương quốc Anh, được biết đến là thương hiệu ô tô đầu tiên và là niềm tự hào của nền công nghiệp ô tô Anh Quốc với di sản hơn 90 năm lịch sử và các dòng xe MG danh tiếng. Đằng sau những thành tựu rực rỡ, lịch sử hoạt động của MG rất phức tạp với nhiều lần đổi chủ, liên tục bị mua - bán bởi các tập đoàn như BMC, British Leyland Motor, Rover, BMW,... Vậy hiện tại xe MG của nước nào? MG hiện đã thuộc sở hữu của công ty công nghiệp ô tô Thượng Hải (SAIC), một trong 4 tứ trụ của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc và cũng là nhà sản xuất ô tô lớn thứ 7 trên thế giới.

Xe MG của nước nào? Xe MG thuộc sở hữu của công ty SAIC, Trung Quốc

Sau khi biết xe MG của nước nào, nhiều người có thể lo lắng các mẫu xe MG sẽ trở nên “mất chất”. SAIC vẫn duy trì đầu não của bộ máy thiết kế tại Anh, do người Anh đảm nhận. Việc thử nghiệm và sản xuất được đưa về Trung quốc để tiết kiệm chi phí tối đa. Sau gần một thế kỷ, thương hiệu MG giờ đây được gắn liền với những mẫu xe MG phong cách, đem đến niềm cảm hứng và đam mê cầm lái bất tận. Vào cuối năm 2019, hãng xe ô tô MG đã có 6 nhà máy trên toàn thế giới với doanh số xuất xưởng vào khoảng 350.000 xe/ năm, được phân phối tại 30 quốc gia.

Sau khi biết xe MG của nước nào, nhiều người lo lắng xe MG sẽ trở nên “mất chất”

Mua ngay: ZS Smart Up STD+

Xe MG của nước nào? Có nên mua xe MG không?

Với câu hỏi xe MG của nước nào, thương hiệu MG tuy hiện thuộc sở hữu của công ty Trung Quốc nhưng có xuất xứ từ Anh Quốc. Vì vậy, phong cách thiết kế của xe MG dù mới mẻ nhưng vẫn mang đậm bản sắc Anh Quốc. Hãng xe ô tô MG đã đưa ra hình ảnh mới cho xe Anh phổ thông với kiểu dáng xe thể thao năng động, thích mắt, được trang bị những công nghệ tiên tiến hàng đầu, tạo cho khách hàng những trải nghiệm lái mới mẻ, an toàn và kết quả. Bên cạnh đó, khi so sánh mẫu xe MG với một số mẫu xe thương hiệu khác trong cùng phân khúc có cùng động cơ và danh sách trang bị, xe MG lại có mức giá cạnh tranh hơn hẳn.

Xe MG được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất

Mua ngay: MG ZS 1.5 2WD COM

Hiện tại, tại Việt Nam, hãng xe MG đã cho ra mắt tại Việt Nam 3 dòng xe: MG ZS, MG HS và MG5. Cả ba dòng xe đều được các đánh giá cao bởi tiêu chuẩn cải tiến công nghệ thông minh, mạnh mẽ nhưng lại vô cùng thân thiện với người sử dụng, tạo nên những trải nghiệm đầy hứng khởi và đam mê đằng sau tay lái.

Trên đây là những điều bạn cần biết về hãng xe ô tô MG. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc cho câu hỏi xe MG của nước nào? Bạn có thể đến MG Việt Nam để được tư vấn và trải nghiệm các mẫu xe MG. Đại lý MG Việt Nam tự hào luôn đi đầu trong trong dịch vụ hỗ trợ khách hàng với chương trình mua xe trả góp lãi suất thấp nhất toàn quốc. Tại MG Việt Nam, các chuyên gia sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu xe MG phù hợp nhất với sở thích và khả năng tài chính.

Xem thêm:

Tìm hiểu về các dòng xe MG có mặt tại thị trường Việt Nam

Yêu Cầu Tư Vấn